Cách Kết Nối Bluetooth Trên Laptop Hệ Điều Hành Windows 10

Cách Kết Nối Bluetooth Cho Laptop Hệ Điều Hành Windows 10

Bluetooth là một trong những phương thức kết nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để có thể thực hiện kết nối bluetooth giữa laptop và điện thoại, tai nghe, loa, bàn phím, chuột...bạn cần phải biết cách bật bluetooth trên laptop Windows 8/ 8.1/ 10.Để bật blueooth cho laptop các bạn cần làm những bước sau : 

Cách bật bluetooth trên laptop Win 10 nhanh chóng, tiện lợi

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Microsoft Windows mới nhất hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những dòng laptop Windows mới nhất đều được tích hợp sẵn phiên bản hệ điều hành này.

Bước 1 : Click vào biểu tượng Windows ở góc trái màn hình -> chọn biểu tượng "Setting" (Cài đặt)


Bước 2 : Chọn Devices (Thiết bị) -> bật nút On ở mục Bluetooth

Hoặc bạn có thể thực hiện cách khác. Tại khung tìm kiếm (Search) ở góc trái màn hình, bạn gõ “Bluetooth” sẽ trả ngay kết quả “Bluetooth and other devices settings”. Bạn bật nút on ở mục Bluetooth là xong.

Cách kết nối bluetooth Windows 10 trên laptop với điện thoại hoặc loa bluetooth 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc bật bluetooth rồi đấy. Để có thể kết nối bluetooth Win 10 trên laptop với điện thoại hoặc loa bluetooth bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1 : Bật bluetooth trên laptop (như hướng dẫn bên trên) và loa bluetooth hoặc điện thoại di động. Lưu ý rằng cả 2 thiết bị phải ở gần nhau, không được cách nhau quá 3m.


Bước 2 : Chọn mục “Add bluetooth or other devices” (Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác) và chọn kiểu kết nối là “Bluetooth.”


Bước 4 : Tìm đúng thiết bị bạn cần kết nối.


Vậy là bạn đã kết nối xong thiết bị bluetooh với laptop của bạn. Giờ đây bạn có thể truyền file ảnh, video hoặc nghe nhạc bằng loa bluetooth của bạn thưởng thức những phút giây thư giãn.

Lời kết 

Trên đây là những bước mình đã thực hiện. Nếu các bạn có thắc mắc xin hãy comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close