Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả

Hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Nếu danh sách bạn bè trên Facebook của chúng ta có quá nhiều người, tuy nhiên không phải ai trong danh sách bạn bè này chúng ta đều biết và quen. Để phân loại, xóa và lọc bạn bè không tương tác trên Facebook của mình, mọi người có thể tham khảo trong bài viết này nha.

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng máy tính

Có nhiều tiện ích mở rộng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và lọc bạn bè không tương tác trên FB bằng máy tính, laptop tự động. Dưới đây là một cách mà mình thường xuyên hay lọc bạn bè không tương tác:

Sử dụng App lọc bạn bè FriendFilter

FriendFilter là ứng dụng lọc bạn bè facebook trên máy tính tốt nhất hiện nay, nó có thể quét toàn bộ danh sách 5000 người bạn trên FB chỉ với một vài phút, sau đó sẽ thống kê những ai chưa bao giờ tương tác với bạn.

Bước 1 : Mở ứng dụng FriendFilter trên máy tính bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước 2 : Check chọn I accept FriendFilter… Sau đó nhấn chọn Sign in with Facebook.


Bước 3 : Nhấn chọn “ Tiếp tục với tên Facebook”


Bước 4 : Quay lại trang chủ của ứng dụng bằng cách nhấn vào đường link sau: https://app.friendfilter.io/auth/login

Sau đó nhấn chuột chọn “ Install Browser Extension “ để cài đặt tiện ích mở rộng này trên trình duyệt Chrome.

Bước 5 : Nhấn “ Add to Chrome ” để thêm mới tiện ích mở rộng này.


Một cửa sổ thông báo xuất hiện nhấn chọn “ Thêm tiện ích “ để trình duyệt Chrome tự động cài đặt add-on FriendFilter.


Bước 6 : Nhấn F5 để làm mới trang chủ app.friendfilter, sau đó nhấn chọn “ Sync Friend List “ để ứng dụng phân tích và lọc danh sách bạn bè không tương tác trên Facebook.


Thời gian lọc nhanh hay chậm tùy vào số lượng bạn bè của mình trên Facebook ít hay nhiều nha.


Bước 7 : Sau khi ứng dụng FriendFilter đã lọc xong, quay lại trang chủ app.friendfilter.io, lần lượt chọn Friend  -> Inactive


Danh sách bạn bè đã like, comment, chia sẻ bài viết, hình ảnh của bạn sẽ được thống kê trong bản danh sách này. Nếu nick facebook nào toàn là số “ 0 “ thì bạn nên cân nhắc hủy kết bạn nha.

Để xóa bạn bè không tương tác trên facebook mình, chỉ cần check chọn vào nick FB người đó và nhấn “ Unfriend ” để hủy kết bạn hàng loạt bạn bè trên facebook.


Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thời gian để kiểm tra và lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng cách chọn mốc thời gian trong hình bên dưới.

Lời kết 

Trên đây là những bước mình đã hướng dẫn mọi người cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn một ngày tốt lành!
Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close