Cách tăng tốc độ mạng Wi-Fi trên iPhone chạy iOS

Tăng tốc độ mạng Wi-Fi trên iPhone chạy iOS 11

Rất nhiều lý do dẫn đến việc cường độ tín hiệu Wi-Fi của iPhone bị chậm, và nội dung bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ chỉ bạn cách thức khắc phục lỗi cho người dùng chạy iOS, trong một số trường hợp có thể áp dụng cho cả iOS 13 và 14. Cùng theo dõi thủ thuật iphone sau đây để biết giải pháp nhé


Hướng dẫn một số cách tăng tốc mạng hiệu quả, bạn cần biết

1. Khởi động hoặc thiết lập lại iPhone

  • Với iPhone 7 trở về trước: Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi thấy Trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình.
  • Với iPhone 8/8 Plus: Nhấn nút Nguồn + giảm âm lượng cho đến khi thấy biểu tượng tắt trên màn hình.
  • Với iPhone X: bạn chỉ cần nhấn cùng lúc phím tăng âm lượng và phím khóa, giữ 1 lúc, sau đó màn hình sẽ hiện dòng thông báo tắt nguồn như thường lệ.2. Khởi động lại router

Đôi khi router không phát mạng Wi-Fi kể cả khi kết nối Ethernet được duy trì, lúc này bạn hãy khởi động lại nó. Quá trình này sẽ tự động xóa tất cả các cấu hình DNS sai, hoặc chạy lệnh ipconfig/flush DNS trong cửa sổ dòng lệnh.

3. Cài đặt lại thiết lập mạng

Truy cập vào Cài đặt > Wifi > Kết nối với wifi cần tăng tốc > Nhấn vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh > Định cấu hình DNS > Chọn Thủ công. Lúc nàybạn hãy nhập các địa chỉ DNS thay thế. Có 2 DNS mà bạn có thể khai thác với các thông số tương ứng là Google (8.8.8.8; 8.8.4.4)OpenDNS (208.67.222.222; 208.67.220.220).


Cuối cùng là khởi động lại Wi-Fi trên iPhone của bạn.

Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn ccash tăng tốc độ mạng cho wifi trên iPhone. Nếu các bạn có thắc mắc, hay khiếu nại bản quyền vui lòng comment xuống dưới để mình biết nhé. Chúc các bạn có một ngày thật là vui vẻ.
Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close