Cách tắt, ẩn bình luận trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Cách tắt, ẩn bình luận trên Facebook

Hiện nay văn hoá bình luận trên mạng xã hội là một vấn đề đáng quan tâm và cần được khắc phục sớm. Để bảo vệ tính riêng tư của bản thân và giữ mọi thứ ở trong tầm kiểm soát, bạn có thể chủ động thực hiện cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân và hội nhóm. Theo dõi bài viết dưới đây để biết các bước thao tác chi tiết nhé!


Trong một vài trường hợp mà bạn cần phản ứng ngay để tránh tình trạng trầm trọng hơn và vượt ngoài tầm kiểm soát thì việc khoá, tắt tính năng bình luận hoặc ẩn các bình luận không tốt thật sự rất cần thiết. Bạn hãy nắm ngay cách ẩn bình luận trên Facebook được hướng dẫn trong bài viết này.

Cách tắt bình luận trên Facebook

Trên trang cá nhân

Bước 1: Sau khi vào trang web của Facebook, bạn hãy nhấn biểu tượng mũi tên trên góc màn hình để tiến hành chỉnh sửa. Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.Bước 2: Tiếp tục chọn mục Bài viết công khai ở danh sách phía tay trái. Bạn sẽ cần thay đổi 2 mục Bình luận tại bài viết công khai và Thông tin cá nhân công khai.Bước 3: Nhấn Chỉnh sửa > thay đổi thành lựa chọn Bạn bè ở cả 2 đề mục.Lưu ý: Sau khi thay đổi, chỉ những người là bạn bè của bạn mới có thể bình luận tại bài đăng trên trang cá nhân. Nếu không muốn mọi người bình luận ở bài viết này, chỉ có cách là bạn chuyển bài viết về chế độ Chỉ mình tôi.

Trên trang hội nhóm

Bước 1: Tìm đến bài viết mà bạn đã đăng trong nhóm và muốn tắt bình luận và chọn biểu tượng 3 chấm ở góc bài viết đó.

Bước 2: Chọn Tắt tính năng bình luận trong danh sách đề mục vừa xuất hiện.Cài đặt thủ công

Đối với điện thoại: Bạn chỉ cần nhấn giữ tại bình luận đó > chọn Ẩn.Đối với máy tính: Ở bình luận mà bạn muốn ẩn, chọn dấu … xuất hiện bên cạnh > Ẩn bình luận.

Cài đặt tự động

Bạn có thể cài đặt để Facebook tự động phát hiện các từ ngữ, ký hiệu icon nhạy cảm và chặn ngay từ đầu.

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ở góc màn hình > chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.Bước 2: Chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ > nhấn Chỉnh sửa ở “Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian”.Bước 3: Bạn hãy nhập những từ hoặc icon mà bạn không muốn xuất hiện trên trang cá nhân của mình > nhấn phím Enter > Lưu. Số lượng là không giới hạn nên bạn có thể thêm tuỳ ý nhé!Lời kết

Sau khi đọc bài viết hướng dẫn về cách ẩn bình luận Facebook, mình hi vọng bạn có thể cài đặt và áp dụng ngay để bảo vệ bản thân trước các bình luận công kích dù trên trang cá nhân hay hội nhóm. Các bước cài đặt ban đầu này sẽ giúp đảm bảo hơn trong thời gian sau đó mà không cần bạn phải thực hiện gì thêm nhiều nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!
Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close