Tải video trên Facebook về máy tính dễ dàng, nhanh chóng

Hướng dẫn tải video trên Facebook về máy tính

Cách tải video Facebook không cần phần mềm mà thông qua các công cụ download video Facebook trực tuyến trong bài viết này, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi muốn tải video Facebook về máy tính để xem offline.
Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách download / tải Video Facebook về máy tính, laptop một cách đơn giản nhất, không cần phần mềm rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cách copy link video Facebook trên máy tính

Để tải video Facebook về máy tính, điện thoại được thì bạn cần copy được đường dẫn URL của Video. Sau đó sử dụng các công cụ, trang web dưới đây để tải video về.

Để lấy được link video Facebook bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào link Video Faebook đó

Bước 2 : Nhấn chọn “Chia sẻ”

Bước 3 : Chọn “Sao chép liên kết” để lưu địa chỉ đường dẫn Video Facebook.

Những trang web Tải video Facebook miễn phí, chất lượng HD tốt nhất 2021

Trình tải video Facebook trực tuyến, miễn phí - Savefrom.net

Mở trang website : https://vi.savefrom.net/ và dán đường link video đã copy trên facebook rồi nhấn enter, giao diện công cụ sẽ hiện ra như vậy 


Như đã làm ở bước 1, bạn tiếp tục copy URL của video và dán vào khung Just insert a link rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh.

Tiếp theo một loạt các lựa chọn tải video sẽ xuất hiện, bạn có thể tùy chọn tải video chất lượng SD hoặc HD khi bạn chọn biểu tượng mũi tên xuống màu xanh, một list các lựa chọn sẽ đổ xuống để bạn dễ dàng pick.

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra phát video bạn đang muốn download về, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn Save video as… hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu về máy tính. Ngoài ra có một cách khác là bạn nhấp vào kí hiệu 3 dấu chấm bên cạnh video và chọn tải xuống.

Sau khi download thành công bạn có thể thưởng thức video của mình ngay tại máy.

Trình tải video Facebook trực tuyến, miễn phí - Filevid.com

Mở trang website : https://www.filevid.com/ và dán đường link video đã copy trên facebook rồi nhấn enter, giao diện công cụ sẽ hiện ra như vậy


Tùy vào chất lượng video input ta sẽ có các lựa chọn cho video đầu ra là SD hoặc HD.

Như vậy bạn đã có thể tải những video yêu thích của bạn từ Facebook về máy tính để xem offline.

Lời kết 

Trên đây là những bước mình đã hướng dẫn mọi người cách tải video trên Facebook về máy tính. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn một ngày tốt lành!
Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close