AutoCAD 2022 Repack Full Crack - Link Tốc Độ Cao, Hướng dẫn chi tiết Bằng hình Ảnh

   AutoCAD 2022 là một ứng dụng chuyên nghiệp để giải quyết nhiều nhiệm vụ thiết kế với độ chính xác cao o nhất. Người dùng có thể dễ dàng thiết kế hầu hết mọi thứ, từ các bộ phận nhỏ đến các bản vẽ cơ khí phức tạp. Nó cung cấp khả năng làm việc với các thành phần bản vẽ khác nhau và cung cấp khả năng làm việc hoàn hảo trên các Thiết kế có sự hỗ trợ của Máy tính. AutoCAD 2022 bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào các bộ công cụ dành riêng cho ngành, chẳng hạn như Cơ khí, Điện và Kiến trúc, giúp tăng năng suất bằng cách tự động hóa các tác vụ và cung cấp thư viện chứa hàng trăm nghìn bộ phận, biểu tượng và tính năng thông minh. Hãy xem các nghiên cứu về năng suất của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm thời gian với các bộ công cụ chuyên dụng. 


 AutoCAD 2022 thúc đẩy thiết kế với các quy trình làm việc và tự động hóa được kết nối cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Được đóng gói đầy giá trị, AutoCAD 2022 bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cung cấp phần mềm AutoCAD 2022 được hàng triệu người tin cậy, cung cấp quyền truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành với các tính năng tự động hóa để tăng tốc công việc, bao gồm web AutoCAD và các ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập sức mạnh của AutoCAD 2022 mọi lúc, mọi nơi và bao gồm các tính năng mới tiên tiến.Nó cung cấp một loạt các công cụ thiết kế, hỗ trợ dòng lệnh và nhiều tùy chọn mạnh mẽ giúp cải thiện năng suất. Sử dụng các hình dạng hình học cơ bản khác nhau và xác định các đối tượng cũng như vẽ các hình dạng tùy chỉnh từ đầu.

Download AutoCAD 2022 Full 


Yêu cầu cấu hình để cài đặt AutoCAD 2022

  • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên (chỉ hỗ trợ bản 64 bit, phiên bản 1909 trở lên)
  • CPU: 2.5 – 2.9 GHz hoặc cao hơn.
  • RAM: 8GB.
  • Dung lượng ổ cứng trống ít nhất 10GB.
  • Độ phân giải của màn hình: 1920 pixel x 1080 pixel với True Color hoặc cao hơn.
  • Card đồ họa: 1GB CPU with 29GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11.
  • Yêu cầu khác: Phiên bản .NET Framework là 4.8 trở lên.

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2022 Full

Vì đây là bản AutoCAD 2022 repack full tính năng nên sau khi cài đặt xong các bạn không cần phải crack hay active lại nhé . Trước khi cài đặt bạn hãy gỡ cài đặt phiên bản Autocad cũ đã cài trên máy và tắt các trình diệt virus kể cả Windows defender nhé. 

Bước 1 : Tải và giải nén file cài đặt từ liên kết trên
Bước 2 : Chạy file Setup.exe Bước 3 : Tick vào I agree to the Terms of Use sau đó bấm Next


Bước 4 : Chọn vị trí cài đặt rồi bấm Next mặc định no sẽ được cài vào C:\Program Files\Autodesk


Bước 5 : Bấm Install và chờ Auto Cad 2022 cài đặt hoàn tấtChờ autocad 2022 cài đặtAutocad 2022 đã được cài đặt xong.


Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close