10 năm ôtô Phú Cường xây dựng thương hiệu trong ngành xe tải

Ôtô Phú Cường là nhà phân phối xe tải chính hãng JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai...

Thành lập năm 2013, ôtô Phú Cường có trụ sở chính tại TP HCM cùng chi nhánh chuỗi hệ thống 8 showrom ở Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang. Ngay sau khi được thành lập, ôtô Phú Cường đã xây dựng bộ máy quản lý chuyên nghiệp, đầu tư vào việc mở rộng cơ sở vật chất, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Showroom ôtô Phú Cường tại: D7/14A Quốc lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TP HCM.

Gần 10 năm qua, Phú Cường không ngừng đầu tư và phát triển để nâng cao chất lượng, tạo dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng. Thương hiệu trở thành đối tác của nhiều hãng xe tải, xe ben, đầu kéo.

Theo thống kê của công ty, hơn 90% khách hàng đã quay lại sau khi đã mua bán, sửa chữa ôtô tại Phú Cường. "Chúng tôi luôn đặt sự tận tâm lên hàng đầu cùng với đó là các chương trình mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch. Đây là yếu tố quan trọng giúp Phú Cường chinh phục được niềm tin và mang đến cho công ty nhiều khách hàng mới", đại diện Phú Cường chia sẻ.

Khách hàng tới mua xe tại Phú Cường.

Gia đình anh Cường, chị Tú (Long An) cho biết vì làm nghề thu mua phế liệu, nên cần một chiếc xe tải vào thành phố dưới 2,5 tấn cùng mức tài chính không quá 400 triệu đồng. Tại ôtô Phú Cường, anh chị được tư vấn chọn chiếc JAC L240 tải trọng 2.45T.

"Thùng xe chắc chắn, không quá dài, vào đường nhỏ tiện lợi, rất phù hợp với nhu cầu công việc của gia đình", anh Cường nói.

Cũng như anh Cường, nhiều bác tài có nhu cầu mua xe tải hoặc đổi xe cũ lấy xe mới. Anh Ly giám đốc một công ty vận tải ở Quảng Ngãi đã chọn một chiếc xe tải JAC A5 4 chân để chở hàng Bắc Nam tại Phú Cường qua trao đổi với tư vấn viên. Anh thậm chí không cần đến showroom mà chỉ làm việc qua điện thoại nhanh gọn cũng chốt được chiếc xe ưng ý.

Anh Tâm, tài xế nhiều năm kinh nghiệm, đã sở hữu 4, 5 ôtô cũng mới mua thêm một chiếc SRM (Dongben) ở Phú Cường. Theo anh, loại này phù hợp chở hàng in ấn xe tải nhỏ, dễ dàng lưu thông trong thành phố 24/7. Đại diện Phú Cường cho biết, những phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng cố gắng trong các hoạt động tập thể của ngành, nâng cao tinh thần nhân viên, hòa nhập với các hoạt động của nhà máy. Điển hình đó là đạt giải nhất video Mừng sinh nhật JAC toàn khu vực Đông Nam Á.

Youtube Phú Cường Auto với rất nhiều video review chân thực và chia sẻ kiến thức hữu ích cho các bác tài

Thông tin chi tiết về ôtô Phú Cường liên hệ hotline 0906818006. Truy cập Fanpage và website https://otophucuong.vn để cập nhật các mẫu xe mới. Ôtô Phú Cường là nhà phân phối xe tải chính hãng JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai...

Nguồn: vnexpress.net

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close