Chế độ hình trong hình của YouTube hiện khả dụng cho nhiều người dùng iPhone và iPad hơn

Chế độ hình trong hình của YouTube dành cho iphone và ipad
Chế độ hình trong hình của YouTube dành cho iPhone và iPad

 Google đã thông báo rằng nhiều người dùng sẽ sớm có thể sử dụng chế độ ảnh trong ảnh của YouTube cho iOS và iPadOS, cho phép bạn xem video trong cửa sổ nổi khi sử dụng các ứng dụng khác. Mặc dù có một số khác biệt về tính khả dụng của nó, nhưng người dùng iOS 15 sẽ sớm bắt đầu nhận thấy chức năng này, theo một bài đăng trên cộng đồng được thực hiện vào thứ Hai. 

Miễn là họ sống ở khu vực thực sự có sẵn YouTube Premium, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có thể truy cập tính năng này từ mọi nơi trên thế giới và sử dụng tính năng này để xem bất kỳ loại tài liệu nào. YouTube chỉ cho biết rằng ảnh trong ảnh có thể truy cập được ở Hoa Kỳ đối với người dùng không trả phí. Mặc dù chức năng này sẽ có sẵn cho "tất cả mọi người sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone và iPad" ở Hoa Kỳ, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động cho "tài liệu không phải âm nhạc", theo công ty. Nếu bạn sử dụng Android, có lẽ bạn đã có khả năng này và theo YouTube, hiện tại không có gì thay đổi.

Một số người đăng ký Premium (như tôi) đã có quyền truy cập vào chế độ ảnh trong ảnh trong một khoảng thời gian đáng kể thông qua nhiều kỹ thuật có thể thấy tin tức này hơi khó hiểu. Công ty cho biết vào tháng 6 năm 2021 rằng chức năng này sẽ được đưa vào ứng dụng dành cho người dùng trả phí và họ cũng dự định cung cấp tính năng ảnh trong ảnh cho người dùng miễn phí. Nó đã được cung cấp cho các thành viên Premium dưới dạng một tính năng thử nghiệm vào tháng 8. Dự án sau đó đã bị YouTube chấm dứt vào tháng 4 năm 2022, khiến người dùng không thể đăng ký để sử dụng chức năng này. Doanh nghiệp sau đó tuyên bố rằng họ sẽ có thêm thông tin để công bố về tính năng này "sớm".

Chế độ hình trong hình của YouTube dành cho iphone và ipad

Tất cả những điều này để nói rằng việc nhận được thông báo ngày hôm nay là một chút thách thức (mặc dù vậy, một lần nữa, một số người trong chúng tôi đã kích hoạt nó vào năm ngoái và đã sử dụng nó kể từ đó). Trong các tweet và bài đăng trên blog của mình , YouTube thừa nhận điều này, lưu ý rằng đây "là một bản giới thiệu dài cho một tính năng được nhiều người tìm kiếm." Doanh nghiệp cũng đã cho phép một số thời gian để thực hiện giai đoạn này; trong khi nó tuyên bố trong một tweet rằng tính năng này "đang dần ra mắt", nó tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng nó sẽ đến "trong vài ngày tới."

Truy cập ứng dụng YouTube, thử xem video, sau đó thoát ứng dụng ra màn hình chính của bạn hoặc một ứng dụng khác để kiểm tra xem bạn có quyền truy cập vào chức năng này hay không. Nếu tài khoản của bạn đã bật chế độ ảnh trong ảnh, video phải mở ngay trong cửa sổ nổi. Bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng YouTube, đi tới Cài đặt> Chung và tìm nút chuyển đổi có nhãn "Ảnh trong ảnh", bạn cũng có thể kiểm tra tính năng này.

Nguồn: The Verge , Twitter

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close