Instagram hiện có thể được phát trực tuyến từ Máy tính để bàn

 

Luồng Instagram từ máy tính

Hôm nay, Instagram đã ra mắt một tính năng mới cho phép các nhà sản xuất phát trực tuyến dịch vụ từ PC. Người sáng tạo có thể phát trực tiếp bằng các chương trình như OBS hoặc Streamlabs nhờ Instagram Live Producer mới.

Cho đến gần đây, các nhà sản xuất chỉ có thể sử dụng điện thoại thông minh để khởi chạy Instagram Live. Với Instagram Live Producer, phát trực tiếp trên Instagram sẽ hoạt động tương tự như phát trực tiếp trên Twitch và YouTube. Với các tính năng mới, người phát trực tiếp có thể sử dụng thêm camera và micrô bên ngoài, cũng như thêm hình ảnh tùy chỉnh, thẻ tiêu đề và thẻ kết thúc, v.v. vào chương trình.

Các thông số kỹ thuật định dạng âm thanh và video được đề xuất để phát sóng trên nền tảng sử dụng công cụ Live Producer mới đã được Instagram nhấn mạnh trong một bài đăng trên blog. Ngoài ra, doanh nghiệp đã bao gồm hướng dẫn từng bước để định cấu hình luồng trực tiếp đầu tiên của bạn. Để biết danh sách các yêu cầu hệ thống được đề xuất, hãy xem phần bên dưới.

Định dạng video cho Instagram Phát trực tiếp Dekstop

  • Tỷ lệ khung hình 9 × 16 (được khuyến nghị nhưng không bắt buộc)
  • 720p @ 30fps (lưu ý: 30fps được khuyến nghị, nhưng Live Producer cũng có thể hỗ trợ 60 fps nếu muốn. Khi sử dụng 60 fps, màn hình xem trước Live Producer sẽ vẫn hiển thị 30 fps. Đây là điều bình thường và chúng tôi hiện đang điều tra cách sửa lỗi này. )
  • Độ phân giải: 720 x 1280
  • Dải tốc độ bit của video: 2.250-6.000 Kb / giây
  • Các giải pháp thay thế (được hỗ trợ nhưng không được khuyến nghị): 480p @ 30fps, 360p

Định dạng âm thanh  cho Instagram Phát trực tiếp Dekstop

  • Tỷ lệ mẫu: 44,1 kHz
  • Bố cục kênh: Âm thanh nổi
  • Tốc độ bit: lên đến 256 Kbps
Để sử dụng Instagram Live Producer, hãy truy cập Instagram.com và nhấp vào nút "Thêm bài đăng". Sau đó, chọn "Trực tiếp" từ menu thả xuống. Đặt tiêu đề cho luồng của bạn, chọn khán giả, sau đó nhấp vào "Tiếp theo" trên màn hình "Phát trực tiếp". Bạn sẽ thấy URL cụ thể và khóa luồng của mình trên trang tiếp theo. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp bằng cách nhập khóa luồng vào ứng dụng phát trực tuyến ưa thích của mình. Vui lòng truy cập bài viết thông báo chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm thông tin và hướng dẫn về cách lưu chương trình phát sóng trực tiếp của bạn dưới dạng VOD.

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close