Làm thế nào để kiếm tiền thông qua Thị trường Chứng Khoán?

Làm thế nào để kiếm tiền thông qua thị trường chứng khoán?

“Đầu Tư Thị Trường Chứng Khoán Ngoài Rủi Ro Thị Trường Đọc Kỹ Tài Liệu Dự Án” Bạn thường thấy câu này trên TV. 

Hầu hết mọi người đều sợ đến trang Thị trường chia sẻ ngay khi họ nhìn thấy nó. Nhưng sự thật là nếu thị trường chứng khoán được sử dụng đúng cách, chúng ta có thể dễ dàng kiếm được tiền mà chúng ta cần.

 Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó trong bài đăng này. Thị trường chứng khoán giống như một trung tâm mua sắm, nơi có một công ty naraya mà bạn đầu tư vào những gì cảm thấy giống như một công ty chất lượng tốt. 

Khi giá trị của công ty đó tăng lên, tiền đầu tư của bạn sẽ tăng lên. Đây là những gì họ gọi là thị trường chứng khoán. Thị trường cổ phiếu là khi bạn mua cổ phiếu của công ty bạn yêu thích và bán nó sau khi giá trị của chúng cao.

Thường được sử dụng cho hai mục đích:

1. Đầu tư (để đầu tư) 

 2. Giao dịch (để Giao dịch)

Đầu tư là một khoản đầu tư trong đó nếu bạn có một khoản tiền, bạn sẽ đầu tư nó và sau một vài năm nhân số tiền đó lên rồi rút ra. Tôi sẽ đăng một bài riêng về cách làm điều này.

Giao dịch là hành động mua cổ phiếu của một công ty và bán chúng ngay sau khi thu được lợi nhuận. Có năm loại:

  1. Mở rộng quy mô 
  2. Giao dịch trong ngày (Trong ngày) 
  3. Giao dịch Momentum 
  4. Giao dịch Swing 
  5. Giao dịch vị thế 

Các nhà giao dịch sẽ giao dịch bằng cách sử dụng năm loại này. Chúng ta hãy xem xét điều này một cách chi tiết.

1. Mở rộng quy mô:

Phương pháp Scalping là giao dịch ngắn hạn. Tôi sẽ giao dịch 10+ hàng ngày. Họ sẽ tính phí 100 Rs + cho mỗi giao dịch và sẽ tiếp tục làm như vậy.

2. Giao dịch trong ngày / Trong ngày:

Đây là phương pháp giao dịch phổ biến nhất để kiếm nhiều tiền hơn. Nó là một giao dịch cả ngày.

Ví dụ: Nếu bạn mua Share 200 Share Số lượng: 500 và nó bán sau ₹ 202 thì bạn có lợi nhuận là ₹ 1000 (Số lượng * Số tiền tăng) 500 * 2 = 1000.

Bạn có thể mua và bán theo thị trường, tức là bạn có thể bán với giá ₹ 100 cổ phiếu và sau đó mua với giá ₹ 98 sau khi giá giảm. Tên của nó là Bán khống.

Tận dụng:

Bạn có thể mua thêm cổ phiếu trong khoản đầu tư còn lại bằng cách sử dụng Quyền chọn đòn bẩy trong ngày. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đầu tư ₹ 100 và mua Số lượng cổ phiếu 10 với giá 100 rupee. Nhà cung cấp tài khoản của bạn sẽ trả tiền cho nó, nhưng bạn có thể thua lỗ nếu bạn không tập trung vào việc tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

3. Giao dịch theo đà:

Phương pháp giao dịch này được thực hiện bằng cách sử dụng Method Breakout. Giờ đây, khi cổ phiếu công ty tăng hoặc giảm, họ sẽ mua nó và mua hoặc bán. Lợi nhuận từ một người nào đó leo lên hoặc thương hại.

4. Giao dịch Swing:

Giao dịch Swing là Giao dịch ngắn hạn có nghĩa là nếu bạn biết rằng giá cổ phiếu công ty sẽ tăng trong một tuần thì bạn có thể mua nó với giá cao và bán nó sau khi giá tăng.

Đây là một phương pháp giao dịch rủi ro kinh doanh. Một ngày nọ, giá cổ phiếu đi xuống và ngày hôm sau nó tăng lên nên được mọi người gọi là giao dịch không rủi ro.

Ví dụ: Nếu bạn có ₹ 1lakh, đó là một phương pháp để đầu tư vào một công ty được biết là có khả năng tăng giá tốt và bán nó với giá ₹ 1,5 Lakh và thu lợi nhuận ngay lập tức (1 Tuần).

5. Giao dịch vị thế:

Phương thức giao dịch Swing này đã thay đổi. Nhưng Giao dịch vị thế là quá trình nắm giữ cổ phiếu và nhận được lợi nhuận cao hơn hàng tháng. Phương pháp là.

Lưu ý quan trọng:

Tôi sẽ chỉ nói những điều tốt đẹp về thị trường chứng khoán nhưng nếu bạn đưa ra một quyết định sai lầm trong việc lựa chọn một công ty thì bạn sẽ bị tổn thất rất nhiều. Vì vậy, hãy đặt phần còn lại của số tiền và chuyển sang chi phí của bạn. Đừng & # 39; không lãng phí quá nhiều tiền.

Hãy nhớ “cố chấp tham lam”.

Tôi sẽ nói về thị trường chứng khoán dễ dàng nhất có thể. Tôi sẽ sắp xếp nó ra.

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close