Squid Game mùa hai cuối cùng đã được Netflix công bố

Squid Game mùa hai cuối cùng đã được Netflix công bố
Nguồn hình ảnh:

 Squid Game sẽ trở lại Netflix cho phần hai. Như được chỉ ra bởi một tin nhắn từ trưởng Hwang Dong-hyuk , phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của Gi-hun và Người đàn ông bí mật. Ghi chú tương tự cũng thể hiện "người đàn ông trong bộ đồ với ddakji có thể trở lại," và chúng ta cũng sẽ làm quen với Cheol-su, người yêu của Young-hee.

Hwang viết: "Cần 12 năm để thời gian chính của 'Squid Game' trở thành hiện thực. Trong mọi trường hợp, cần 12 ngày để 'Squid Game' trở thành loạt phim Netflix nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay". "Với tư cách là người viết tiểu luận, trưởng nhóm và nhà sản xuất của 'Squid Game', một niềm hoan nghênh to lớn đối với người hâm mộ trên khắp hành tinh. Rất có nghĩa vụ với các bạn vì đã xem và yêu mến chương trình của chúng tôi ... Tuy nhiên, một lần nữa hãy đồng hành cùng chúng tôi trong một vòng hoàn toàn khác. "

Sự tái lập xảy ra bất chấp sự thay đổi vận mệnh của Netflix kể từ khi chương trình xuất hiện lần đầu. Trong khi Squid Game đã thành công vang dội, vào tháng 4, Netflix đã trình bày chi tiết về lần sụt giảm đầu tiên sau 10 năm. Điều đó ngay lập tức được kéo theo bởi các khoản cắt giảm và việc sửa chữa chi tiết các kế hoạch tài chính tạo ra về cơ bản trong mọi trường hợp. Netflix cũng tập trung vào việc hạn chế chia sẻ từ bí mật và đã nói với các đại diện rằng họ sẽ gửi khuyến mại được duy trì trước khi năm nay kết thúc.

Thật mơ hồ khi chính xác phần hai sẽ được giới thiệu - hoặc sau đó một lần nữa giả sử rằng nó thậm chí đã được hoàn thành vào thời điểm này. Trong một cuộc họp với Vanity Fair, Hwang nói với nguồn điện rằng anh có thể thấy thời gian sau của Squid Game xuất hiện vào cuối năm 2023 hoặc 2024 và sẽ làm nổi bật những trò chơi quái đản hơn. Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi xem tình huống khó khăn nào mà Gi-hun được giải quyết ngay lập tức, bạn có thể cần phải chờ một chút.

Bạn có thể biết thêm thông tin trong trang Chính thức của NetflixThe Verge

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close