Telegram xác nhận sẽ tung ra gói Đăng ký Telegram cao cấp từ tháng này

Telegram xác nhận sẽ tung ra gói đăng ký telegram cao cấp từ tháng nàyNgười sáng lập Pavel Durov hôm nay xác nhận rằng một chương trình trả phí sẽ ra mắt trong một tương lai không xa, điều này sẽ thổi bay thông tin chi tiết miễn phí đang diễn ra - vì vậy, một đề xuất cao cấp - mà không, theo bài đăng trên kênh Telegram của anh ấy , bất kỳ thay đổi tiêu cực nào đối với các tính năng hiện có đối với (non- trả tiền) người dùng.

Chắc chắn, tuyên bố là những người dùng không trả tiền cho Telegram sẽ không thấy bất kỳ sự suy giảm nào về trải nghiệm của họ tuy nhiên có thể được hưởng lợi bằng cách có tùy chọn để (không bị cấm) khai thác vào một số tính năng bổ sung cao cấp nhất định - chẳng hạn như khả năng xem "cực lớn "tài liệu, phương tiện và hình dán do người dùng Premium gửi hoặc thêm phản ứng đặc biệt nếu chúng đã được ghim vào tin nhắn.

Durov nói rằng động thái này được lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dung lượng / băng thông bổ sung - nếu không có những người dùng siêu đẳng như vậy làm mất khả năng của Telegram trong việc duy trì sự trợ giúp miễn phí cho mọi người khác.

"Sau khi suy nghĩ về điều đó, chúng tôi nhận ra rằng cách tốt nhất để cho phép những người hâm mộ khó tính nhất của chúng tôi nhận được nhiều hơn trong khi vẫn giữ miễn phí các tính năng hiện tại của chúng tôi là biến những giới hạn đã nâng cao đó trở thành lựa chọn trả phí", anh viết.

Chi tiết chính xác về những gì người dùng Premium sẽ nhận được - và số tiền sẽ phải trả - không được nêu chi tiết trong bài đăng của Durov. Vì có thể, vào thời điểm gần đây, các báo cáo báo chí về việc tiếp cận các tính năng cao cấp và ước tính đã xuất hiện, thông qua ứng dụng beta, ứng dụng này đề xuất nó có thể kết hợp những thứ như tăng kích thước tải lên bản ghi, tốc độ tải xuống nhanh hơn, thay đổi giọng nói thành tin nhắn, phí bảo hiểm nhãn dán, các tính năng quản lý trò chuyện nâng cao và hơn thế nữa (không có quảng cáo!).

Chi phí $ 4,99 mỗi tháng cũng đã được báo cáo dựa trên phân tích của ứng dụng beta. Trong mọi trường hợp, vẫn còn phải xem định giá chính thức sẽ như thế nào ở các khu vực khác nhau.

Trong bài đăng của mình, Durov tóm tắt Telegram Premium là "gói thành viên cho phép bất kỳ ai cũng có được các tính năng, tốc độ và tài sản bổ sung". Anh ấy cũng đang biến nó như một lớp bảo trợ - thuyết phục những người hâm mộ Telegram, những người muốn hỗ trợ nền tảng bằng cách đưa ra cam kết tài chính. Những người thực sự làm được sẽ có được lợi thế khi tham gia "câu lạc bộ" Premium, nơi sẽ nhận được các tính năng mới trước tiên, anh ấy nói thêm.

Sẽ không khả quan cho dù trò chơi Premium được Telegram mong đợi chỉ đơn giản là lo chi phí cho tài sản bổ sung hoặc để tạo thêm thu nhập. Trong mọi trường hợp, với khung "hỗ trợ" của Durov, có thể anh ấy đang mong đợi thay đổi một phần có ý nghĩa những người hâm mộ siêu đẳng Telegram thành những người ủng hộ tài chính bền vững. (Mặc dù vậy, ý chí đó phụ thuộc vào việc thu nhận vật phẩm Cao cấp.)

Kế hoạch của công ty khởi nghiệp về việc điều chỉnh 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trở lên thực sự không rõ ràng - khoảng chín năm sau động lực nhắn tin của Telegram. (Và nhiều tháng sau khi nỗ lực đột phá trước đó vào tiền điện tử được thành lập.)

Vào cuối năm, Telegram đã sử dụng trợ cấp bên ngoài để thanh toán các hóa đơn máy chủ của mình - nhớ hơn 1 tỷ đô la cho khoản tài trợ nghĩa vụ vào năm ngoái.

Về khả năng kiếm tiền, Durov đã nói về việc muốn một cách không can thiệp, bảo vệ quyền riêng tư để duy trì việc sử dụng trong thời gian dài. Mặc dù nền tảng đã khám phá các cách khác nhau liên quan đến quảng cáo trong các kênh mở một đến nhiều. Trong mọi trường hợp, người sáng lập chính của Telegram thực sự tỏ ra cảnh giác với việc phụ thuộc vào mô hình được trợ cấp quảng cáo, hôm nay viết: "Tôi chấp nhận rằng Telegram phải được hỗ trợ chủ yếu bởi người dùng chứ không phải các nhà quảng cáo."

Nguồn: Techcrunch

Techzvn.Net

Thư viện thủ thuật Phần mềm - Windows - Android - IOS

Post a Comment

Previous Post Next Post

Thảo Luận

×Close